Skip to main content

Enjoy Enjaami Cuckoo cuckoo

Cuckoo cuckoo....

tamil paadal varigal தமிழ் பாடல் வரிகள்
Tamil songs lyrics,latest tamil hit songs,tamil paadal varigal,தமிழ் ,தமிழ் பாடல் வரிகள் tamil Songs Lyrics are categorized as song and movie index. Huge collection of ... Lyrics are available in tamil at tamillyricswaworld.gq PaadalVarigal. Tamil amil songs lyrics (Paadal Varigal) for all kind of Tamil Movies in 100% in pure tamil. தமிழ் பாடல் வரிகள், திரைப்பட பாடல் வரிகள்.Tamil Song Lyrics
       
tamillyricswaworld

   
Cuckoo cuckoo.....
Thaatha Thaatha gala vetti
Cuckoo cuckoo.....
Ponthula yaaru meen koththi
Cuckoo cuckoo...
Thanniyil odum Dhavalaikki
Cuckoo cuckoo...
Kampali poochi Thangachi 

Allimalar kodi angadthame
Ottara Ottara Santhaname
Mullai malar kodi muththaarame
Yengooru yengooru kuththaalame

Surukku paiyamma
Veththala mattaiyamma
Somantha kaiyamma
Maththalam kottuyamma
Thaiyamma thaiyamma
Enna panna maayamma 
Valliamma peraandi
Sangathiya kellendi
Kannaadiya kaanaandi 
Inthaaraa peraandi

Annakkili Annakkili 
Adi aalamarakkela vannakkili
Nallapadi vaaracholli 
Intha manna koduthaane
Poorvakudi
Kammaankara kaaniyellaam
Paadith thirinjaane
Aadhikkudi
Naayi nari 
Poonaikunthan
Indha erikolam kooda sonthammadi 

Enjoy enjaami 
vaango vaango onnaagi
Amma yi ambaari 
Intha intha mummaari

Cuckoo cuckoo...
Muttaiya podum kolikku 
Cuckoo cuckoo...
Oppana yaaru maiyilukku 
Cuckoo cuckoo
Pachchaiya poosum paasikku
Cuckoo cuckoo
Kutchiya adukuna kootukku 

Paadu patta makka 
Varapu mettukkaara
Vervathannii sokkaa 
Minukkum naatukkaara
Aakaatti karuppatti
Oodhaangolu mannuchatti
Aathoram koodukatti
Arambichcha naagariigam
Jahan jahana jahanakku jahana makkale
Uppuku chappu kottu
Muttaikulla saththukottu
Attaikku raththangkottu
Kittipullu vettu vettu.....

Naan anju maram valarthen...
Azhagana thottam vachchen...
Thottam selithaalum yen dhonta 
nanaiyalaye

Yen kadale karaye...
Vaname saname...
Nelame kolame...
Edame thadame...

Enjoy, yenjaami 
vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari 
Intdha indha mummaari

Paatan pootan kaaththa boomi
aatam pottu kaattum saami 
Raatinantha suththi vandha
Seva koovuchuu
Athu pottu vachcha Achamthaane
 maarichu
Namma naada maarichi
Indha veeda maarichi

Enna kora enna kora
Yen seemi karumbukku enna kora 
Enna kora enna kora
Yen chella peraandiku enna kora

Panthalula paavakka...
Panthalula paavakka
Vethakallu vitturukku...
Vethakallu vitturukku
Appan aathaa vittathungo
Appan aathaa vittanthungo

Ah......

Enjoy, enjaami 
vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari 
Indha indha mummaari


tamillyricswaworld


கொக்கு கொக்கு ...
 தாத்தா தாத்தா கலா வேட்டி
 கொக்கு கொக்கு ...
 பொண்டுலா யாரு மீன் கோத்தி
 கொக்கு கொக்கு ...
 தன்னியேல் ஓடும் தவலைக்கி
 கொக்கு கொக்கு ...
 கம்பாலி பூச்சி தங்காச்சி

 அல்லிமலார் கோடி அங்கதமே
 ஒட்டாரா ஒட்டாரா சந்தன பெயர்
 முல்லை மலார் கோடி முத்தாரமே
 எங்கூரு எங்கூரு குத்தலமே

 சுருகு பயம்மா
 வேத்தலா மட்டையம்மா
 சோமந்த கயம்மா
 மத்தலம் கொட்டுயம்மா
 தையம்மா தைம்மா
 என்ன பன்னா மாயம்மா
 வள்ளியம்மா பெராண்டி
 சங்கதிய கெல்லெண்டி
 கண்ணடியா கானாம்தி
 இந்தர்ரா பெராண்டி

 அன்னக்கிலி அன்னக்கிலி
 ஆதி அலமாரக்கள வன்னக்கிலி
 நல்லபாடி வஜச்சொல்லி
 இந்தா மன்னா கொடுதானே
 பூர்வகுடி
 கம்மங்கர கானியெல்லம்
 பாடித் திருஞ்சனே
 ஆதிக்குடி
 நயீ நரி
 பூனைகுந்தன்
 இந்தா எரிகோலம் கூட சோந்தம்மடி

 மகிழுங்கள், என்ஜாமி
 vaango vaango onnaagi
 அம்மா யி அம்பாரி
 இந்தா இந்தா மும்மாரி

 கொக்கு கொக்கு ...
 முத்தையா போடும் கோழிக்கு
 கொக்கு கொக்கு ...
 ஒப்பனை யாரு மெயிலுக்கு
 கொக்கு கொக்கு
 பச்சாய பூசம் பாசிக்கு
 கொக்கு கொக்கு
 குச்சியா அடுக்குனா கூத்துக்கு

 பாடு பட்டா மக்கா
 வரப்பு மேட்டுக்கார
 வெர்வதன்னி சொக்கா
 மினுக்கம் நாட்டுக்கார
 ஆகாட்டி கருப்பட்டி
 ஓதாங்கோலு மன்னுச்சட்டி
 ஆதோரம் கூடுகட்டி
 அரம்பிச்ச நாகரீகம்
 ஜான் ஜானா ஜானக்கு ஜானா மக்காலே
 உப்புக்கு சப்பு கொட்டு
 முத்தைகுல்ல சத்துக்கொட்டு
 அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
 கிட்டிபுல்லு வெட்டு வெட்டு

 நான் அஞ்சு மரம் வலர்தேன் ...
 அசகனா தோட்டம் வச்சென் ...
 தொட்டம் சேஜிதலம் என் தோண்டா
 nanaiyalaye

 என் கடலே காரயே ...
 வனமே சனமே ...
 நெலேம் கோலேம் ...
 எடம் தடேம் ...

 மகிழுங்கள், என்ஜாமி
 vaango vaango onnaagi
 அம்மா யி அம்பாரி
 இந்தா இந்தா மும்மாரி

 பாட்டன் பூட்டன் காதா பூமி
 aatam pottu kaattum saami
 ரத்தினநந்த சுத்தி வந்தா
 சேவா கூவுச்சு
 ஆடு பொட்டு வச்சா எச்சம்தானே
 காடா மரிச்சு
 நம்மா நாதா மரிச்சு
 இந்தா வீடா மரிச்சு

 என்னா கோரா என்னா கோரா
 En sawi karumbukku enna kora
 என்னா கோரா என்னா கோரா
 என் செல்லா பெராண்டிக்கு என்னா கோரா

 பண்டலுல்ல பாவர்க்கா ...
 பண்டலுல்ல பாவர்க்கா
 வேதகல்லு விட்டூருக்கு ...
 வேதகல்லு விட்டூருக்கு
 அப்பன் ஆத்தா விட்டாதுங்கோ
 அப்பன் ஆத்தா விட்டான்டுங்கோ

 ஆ .....

 மகிழுங்கள், என்ஜாமி
 vaango vaango onnaagi
 அம்மா யி அம்பாரி
 இந்தா இந்தா மும்மாரி

Tamillyricswaworld@gmail.com

Comments

Popular posts from this blog

Solli Vidu Velli Nilave (சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே) From Amaidhi Padai

  Solli Vidu Velli Nilave (சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே) From Amaidhi Padai சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே சொல்லுகின்ற செய்திகளையே சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே சொல்லுகின்ற செய்திகளையே உறவுகள் கசந்ததம்மா ஓ கனவுகள் கலைந்ததம்மா TamillyricswaWorld Solli Vidu Velli Nilave காதல் என்னும் தீபமே கண்ணில் நானும் ஏற்றினேன் காற்றில் காய்ந்து போன பின் நானே என்னை தேற்றினேன் சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே சொல்லுகின்ற செய்திகளையே உறவுகள் கசந்திடுமா ஓ கனவுகள் கலைந்திடுமா Solli Vidu Velli Nilave உன்னை ஒரு போதும் உள்ளம் மறவாது நான் தான் வாழ்ந்தேன் you குற்றம் புரியாது துன்பக்கடல் மீது ஏன் நான் வீழ்ந்தேன் அந்த கதை முடிந்த கதை எந்தன் மனம் மறந்த கதை என்ன செய்ய விடுகதை போல் என்னுடைய பிறந்த கதை காலங்கள் தான் போன பின்னும் காயங்கள் ஆறவில்லை ஓ வேதனை தீரவில்லை தொட்ட குறையாவும் விட்ட குறையாகும் வேண்டாம் காதல் ஓ எந்தன் வழி வேறு உந்தன் வழி வேறு ஏனோ கூடல் உன்னுடைய வரவை எண்ணி உள்ள வரை காத்திருப்பேன் என்னை விட்டு விலகி சென்றால் மறுபடி தீக்குளிப்பேன் நான் விரும்பும் காதலனே நீ எனை ஏற்றுக்கொண்டால் நான் பூமியில் வாழ்ந்திருப்பேன் சொல்லிவிடு வெள...

Adiye kutty pattashe-அடியே அடியே என் குட்டி பட்டாசே

    அடியேியே அடியே    என் குட்டி பட்டாசே தனியே தனியே  வந்து விட்டு வெளாசேsa உயிரே உயிரே.....uyire uyire...  என்ன மன்னிச்சு பேசே கண்ணால் தீ வீசாதடி…kannaal thi visathadi சரிகமப தநி நான் சொல்லி தரவா துடிக்கிற ஆ சைய  நான் கொட்டி விடவா வருகிற ஆ வணி  நான் வீட்டில் சொல்ல வா            Tamillyricswaworld           Adiye kutty pattashe இடைவெளி ஏன் நீ வா  ரெண்டு முத்தம் வைக்கவா மணக்கும் அஞ்சடி பெர்ஃப்யூம் nee..நீ மயக்கும் கண்ணுல கஞ்சா nee.. நீ சிரிச்சா சிந்திபசு தேன் nee..நீ Adiye ye kutti paadashe மொறைச்சா கீரிட்ட கண்ணாடி உடம்பா சக்கரவள்ளி நீ...nee வயசில் மின்னுர அல்லி நீ..nee அருகில் பக்கமா வர வெக்கமா அடி நில்லடி கண்ணம்மா Adiye ye kutti padashe சொல்லடி செல்லம்மா முணு முணுக்குற முத்தம்மா மனசில் என்ன சத்தம்மா வெளியாது சொல்லம்மா உசிரில் இங்கே யுத்தம்மா அடி கள்ளி நெஞ்சக் கிள்ளி Adiye ye kutti padashe   என்ன தள்ளி வைக்கலாமா கொஞ்சம் சொல்லு உன்ன  அள்ளிக்கொள்ள கில்லிப்போல துள்ளி வருவேன்...... ...